Bồn lắp ghép FRP

Bon nuoc.
Bon nuoc.

Bồn nước lắp ghép FRP được sử dụng để lưu trữ, chứa nước thô chưa xử lý, nước đã xử lý, nước mưa, nước biển và là giải pháp hoàn hảo dùng để lưu trữ nước sạch trong môi trường khắc nghiệt.

Bồn được lắp ghép gồm các tấm panel composite FRP (Fiberglass Reinforced Polymer) còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh, được sản xuất từ công nghệ ép nhiệt tiên tiến vật liệu SMC với nhiệt độ khuôn lên đến 150oC, có các ưu điểm vượt trội.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

  1. Dễ dàng vệ sinh:

Sản phẩm hình thành có bề mặt láng, bóng tạo khả năng chống bám dính và chống hình thành rêu cặn.

2. Chống ô nhiêm nguồn nước

Các tấm composite sản xuất từ công nghệ ép nhiệt, trơ với môi trường và do đó không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước chứa trong bồn.

  1. Độ kín khít của bồn cao

Vật liệu làm roăn là vật liệu đặc biệt, có khả năng tuyệt vời chống lại sự oxy hóa, sự khắc nghiệt của thời tiết, chống sự hình thành rêu, nấm, khả năng ngấm nước rất thấp do đó kéo dài tuổi thọ của roăn cũng như cho bồn nước.

  1. Chống ăn mòn và hư hại

Vì vật liệu trơ với môi trường, bề mặt láng bóng không bám dính, do đó tăng khả năng chống chọi với môi trường khắc nghiệt, cũng như khả năng hư hại là rất thấp.

  1. Tải trọng của bồn thấp

Bồn nước lắp ghép hình thành hầu hết từ tấm panel composite FRP có trọng lượng riêng nhỏ nhưng khả năng chịu lực rất cao, sử dụng ít vật liệu bằng thép gia cường bên ngoài nên tổng tải trọng của bồn là thấp so với dung tích chứa.

  1. Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng

Sản phẩm cấu tạo chủ yếu từ các tấm panel composite FRP kích thước tiêu chuẩn 1x1m hoặc 1×0,5m và kết cấu gia cường bằng khung thép mạ kẽm bên ngoài, liên kết bằng bulông Inox và neo giữ các vách bằng thanh inox bên trong, do đó dễ dàng xếp gọn khi vận chuyển, dễ dàng tháo ráp. Toàn bộ vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao cũng như chịu đựng thời tiết khắc nghiệt do đó hầu như không cần và không tốn chi phí bảo dưỡng định kỳ.